Vay vốn kinh doanh không cần thế chấp nhiều ưu đãi

ly-do-nhieu-khach-hang-chon-cong-ty-chung-toi-khi-vay-von-kinh-doanh-khong-can-the-chap

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang lên kế hoạch kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau cũng như đang tính toán nguồn vốn cho đủ nhưng vẫn gặp nhiều khó khăn về tài chính. Nhiều khách hàng trước khi đến vay vốn kinh doanh tại công ty chúng tôi đều từng đến ngân hàng để vay vốn kinh doanh. Ngân hàng cũng hỗ trợ vay vốn kinh doanh không cần thế chấp nhiều ưu đãi nhưng không phải cũng vay được vì có những điều kiện ngân hàng đưa ra quý khách không thể đáp ứng được và rất khó để vay.
Thấu hiểu được khó khăn mà quý khách đang gặp phải nên công ty cũng tôi đã cho ra gói vay vốn kinh doanh không cần thế chấp nhằm hỗ trợ cho các khách hàng đang có ý định kinh doanh và mở rộng kinh doanh khi còn đang gặp khó khăn về tài chính. Đảm bảo quý khách có thể vay tiền một cách nhanh chóng, điều kiện vay và thủ tục cực kỳ đơn giản.

vay-von-kinh-doanh-khong-can-the-chap
Vay vốn kinh doanh không cần thế chấp

Đối tượng vay vốn kinh doanh không cần thế chấp

Vay vốn kinh doanh không cần thế chấp là một trong những hình vay tiền tín chấp dùng uy tín của khách hàng để có thể vay tiền mà không cần phải thế chấp hay cầm cố bất kỳ tài sản có giá trị nào.
• Hỗ trợ tất cả các đổi tượng khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính không phận biệt giới tính, nghề nghiệp, tôn giao. Ai cũng có thể vay được.
• Khách hàng vay vốn kinh doanh không cần thế chấp phải từ 18 tuổi cho đến 65 tuổi, là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
• Có các chính sách đặc biệt hỗ trợ cho các đối tượng khách hàng đang nợ xấu, hồ sơ không đủ điều kiện bị từ chối ở nhiều ngân hàng hoặc công ty tài chính khác.
• Ưu đãi cho các khách hàng đã từng đến vay vốn kinh doanh không cần thế chấp sẽ được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng cũng nhiều chính sách hố trợ tài chính khác.

Thủ tục vay vốn kinh doanh không cần thế chấp

Trước đây có thể khi đi vay vốn kinh doanh không cần thế chấp nhiều khách hàng phải đã tốn rất nhiều thời gian đi lại cũng như chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để vay. Hiểu được vấn đề thì giờ đây công ty chúng tôi đã tối giản các giấy tờ hồ sơ để quý khách có thẻ vay tiền nhanh nhất, đơn giản nhất. Để có thể vay một cách nhanh chóng trước khi đến vay quý khách vui lòng chuẩn bị các hồ sơ sau:
• Giấy đề nghị vay vốn kinh doanh không cần thế chấp. Mẫu giấy do công ty cung cấp sẽ được gửi cho quý khách để điền các thông tin cá nhân.
• Bản sao chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực, đầy đủ thông tin không bị phai mờ.
• Bản sao hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú không cần công chứng.
• Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính, báo cáo thuế đối với các chủ doanh nghiệp hoặc các giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân đối với các khách hàng là hộ cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục vay kinh doanh không cần thế chấp. Công ty đã tối giản nhất có thể các giấy tờ cần thiết để tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp quý khách có thể chuẩn bị được dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian. Ngoài ra khi đến vay quý khách vui lòng mang theo bản gốc để công ty có thể đối chiếu các thông tin được chính xác và sẽ trả lại cho quý khách sau khi hoàn tất thủ tục mà không giữ lại bản gốc.
Nếu quý khách có những thắc mắc cần giải đáp về thủ tục cần chuẩn bị trước khi đến vay thì có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài sẽ có nhân viên tư vấn cho quý khách cần chuẩn bị chính xác những loại giấy tờ nào trước khi đến vay để không mất thời gian của quý khách.

Hạn mức và lãi suất vay vốn kinh doanh không cần thế chấp

Như đã nói ở trên thì quý khách cũng thấy gói vay vốn kinh doanh không cần thế chấp là hình thức vay vốn tín chấp dựa vào uy tín của khách hàng và không phải thế chấp hay cầm cố bất kỳ tài sản nào hay giấy tờ nhà đất để có thể vay. Hạn mức vay vốn kinh doanh không cần thế chấp tùy thuộc vào các chứng từ mà quý khách cung cấp cho công ty chúng tôi để từ đó sẽ cho ra các hạn mức vay tùy theo giấy tờ mà quý khách đã cung cấp. Tùy vào từng đối tượng khách hàng khác nhau sẽ có các hạn mức vay khác nhau và có thể vay từ 10 triệu đến 100 triệu tùy vào nhu cầu vay cũng như khả năng của khách hàng.
Công ty luôn tìm hiểu cũng như khảo sát thị trường xung quanh những khó khăn tài chính mà quý khách đang gặp phải để có thể cho ra được những hạn mức vay, lãi suất vay và thời gian trả góp linh động phù hợp cho từng khu vực. Lãi suất vay cũng như thời gian trả góp phụ thuộc vào hạn mức vay ở trên mà quý khách sau khi đã được nhân viên của công ty tư vấn để lựa chọn từ đó sẽ tính toán được lãi suất vay và thời gian vay như nào là phù hợp nhất với khả năng chi trả của quý khách. Nếu thời gian trả góp quá ngắn sẽ tạo nhiều áp lực khá nhiều cho khách hàng nếu không đủ khả năng còn nếu chọn thời gian trả góp dài thì lãi suất có thể sẽ tăng nhưng lại quá dư với khả năng của quý khách vì vậy mà sẽ có nhân viên hỗ trợ và định hướng cho quý khách chọn mức lãi suất cũng như thời gian trả góp phù hợp nhất cho quý khách mang lại cho quý khách trải nghiệm được tốt nhất.
Để có được các thông tin về hạn mức vay, lãi suất vay và thời gian trả góp được chính xác nhất thì quý khách cứ liên hệ với chúng tôi sẽ có nhân viên trực tổng đài hỗ trợ cho quý khách cũng như cung cấp các thông tin chính xác nhất tuỳ vào từng thời điểm vay vốn kinh doanh không cần thế chấp.

Vì sao nhiều khách hàng chọn công ty chúng tôi khi vay vốn kinh doanh không cần thế chấp

Trong xã hội hiện nay có rất nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau từ các doanh nghiệp lớn nhỏ cho đến các hộ kinh doanh nhỏ lẻ hay các bạn trẻ đang muốn vay vốn đầu tư kinh doanh. Rất nhiều kế hoạch của nhiều khách hàng khác nhau đang ấp ủ nhiều mong muốn được kinh doanh đầu tư cho chính mình. Nhưng lại đang lo lắng nên vay vốn kinh doanh không cần thế chấp ở đâu cho uy tín và có thể giúp quý khách vượt qua được giai đoạn khó khăn tài chính lúc này. Khi đến vay tại công ty chúng tôi sẽ mang lại những lợi ích nổi bật như sau:

ly-do-nhieu-khach-hang-chon-cong-ty-chung-toi-khi-vay-von-kinh-doanh-khong-can-the-chap
Lý do nhiều khách hàng chọn công ty chúng tôi khi vay vốn kinh doanh không cần thế chấp

• Có nhiều hình thức vay khác nhau mang lại nhiều dịch vụ tiện lợi, hữu ích phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.
• Vay tiền một cách nhanh chóng với hạn mức vay cao có thể lên đến 100 triệu. Lãi suất vay thấp cùng với thời gian trả góp linh động.
• Thủ tục dễ dàng nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian là có thể vay tiền ngay trong ngày.
• Đối tượng vay đa dạng phù hợp cho tất cả các đôi tượng khách hàng, ai cũng có thể vay được. Không cần phải thế chấp hay cầm cố bất kỳ tài sản giá trị lớn nào.
• Quy mô hoạt động rộng rãi khắp cả nước có thể hỗ trợ bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu vay.
• Liên kết với nhiều ngân hàng uy tín khắp cả nước cùng với nguồn vốn tư nhân mạnh mẽ sẽ giải ngân cho quý khách trong ngày một cách nhanh chóng.
Trên đây là tất cả thông tin về gói vay vốn kinh doanh không cần thế chấp mà công ty chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách. Nếu quý khách đang có nhu cầu vay những chưa biết nên vay ở đâu thì cứ liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc để lại các thông tin trên trang web của chúng tôi sẽ có nhân viên gọi điện hỗ trợ một cách nhanh chóng bất kể khi nào quý khách cần.
Chúc quý khách sẽ sớm vay vốn kinh doanh không cần thế chấp và giải quyết được những khó khăn tài chính đang gặp phải.
Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884