Vay vốn kinh doanh nhỏ nhanh chóng

han-muc-va-lai-suat-vay-von-kinh-doanh-nho

Với xu hướng kinh doanh hiện nay thì nhiều hộ gia đình hay các bạn trẻ đang rất quan tâm như kinh doanh online, mở cửa hàng quần áo hay mở các quầy bán hàng trong chợ nhưng lại không biết xoay xở nguồn vốn ở đâu để có thể đầu tư và không muốn đánh mất cơ hội kinh doanh. Hiểu được khó khăn trên nên công ty đã cho ra gói vay vốn kinh doanh nhỏ nhanh chóng nhằm đáp ứng cho những khách hàng nào mới bắt đầu kinh doanh với quy mô nhỏ và sẽ mở rộng sau này.
Vay vốn kinh doanh nhỏ là một trong hình thức vay vốn được rất nhiều khách hàng quan tâm đến khi mới bước chân vào kinh doanh. Được sự giúp đỡ nguồn vốn từ công ty chúng tôi mà hiện nay rất nhiều khách hàng đã phát triển rất tốt và thu lại được rất nhiều lợi nhuận cũng như có khả năng trả hết các khoản đã vay trước đó đúng thời gian. Nhiều khách hàng con đang băn khoan liệu có nên vay vốn kinh doanh nhỏ hay không thì bài viết sau đây của công ty chúng tôi sẽ giải đáp các thông tin cần thiết về vay vốn kinh doanh nhỏ.

vay-von-kinh-doanh-nho
Vay vốn kinh doanh nhỏ

Điều kiện vay vốn kinh doanh nhỏ

Với gói vay vốn kinh doanh nhỏ của công ty chúng tôi hỗ trợ tất cả mọi đối tượng khách hàng, ai cũng có thể vay được. Biết được nhu cầu cần vay tiền của quý khách nên công ty chúng tôi không đưa ra các điều kiện quá khó chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau đây là có thể vay tiền:
• Khách hàng vay vốn kinh doanh nhỏ trong độ tuổi từ 18 – 65 tuổi, là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
• Hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng có thể là chủ doanh nghiệp tư nhân nhỏ, các hộ gia đình mới kinh doanh hoặc các bản trẻ đang gặp khó khăn về nguồn vốn để kinh doanh.
• Không phân biệt tôn giáo, bất cứ ngành nghề nào miễn hợp pháp thì bất kỳ ai cũng có thể vay được.
• Hỗ trợ cho những khách hàng nào đang nợ xấu, hồ sơ bị từ chối ở các ngân hàng hay các công ty tài chính khác do không đủ điều kiện để vay.
• Những khách hàng nào đang vay vốn ở ngân hàng hay công ty tài chính khác thì công ty chúng tôi vẫn hỗ trợ tiếp tục vay vốn kinh doanh được.

Thủ tục vay vốn kinh doanh nhỏ

Để có thể vay vốn kinh doanh nhỏ một cách nhanh chóng tránh mất nhiều thời gian của quý khách thì công ty chúng tôi đã tối giản các thủ tục hồ sơ nhất có thể để quý khách có thể dễ dàng chuẩn bị các hồ sơ cần thiêt trước khi đến vay vốn kinh doanh nhỏ tại công ty chúng tôi. Giấy tờ cần thiết quý khách nên chuẩn bị như sau:
• Giấy đề nghị vay vốn kinh doanh nhỏ. Theo mẫu giấy do công ty cung cấp sẽ gửi cho quý khách để điền các thông tin cá nhân.
• Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu bản sao không cần công chứng còn hiệu lực, các thông tin không bị phai mờ, rõ ràng.
• Sổ hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú bản sao không cần công chứng.
• Giấy phép đang ký kinh doanh (nếu có) , giấy phép hành nghề của một số ngành nghề bắt buộc phải có theo quy định của pháp luật.
• Hoá đơn VAT, hoá đơn bán lẻ, sổ sách ghi chép bán hàng, …..
Trên đây là những thủ tục cần thiết mà quý khách cần cung cấp cho chúng tôi để có thể hoàn tất hồ sơ thủ tục vay vốn kinh doanh nhỏ. Công ty muốn tạo mọi điều kiện thuận lợi và tốt nhất cho khách hàng nên chỉ những giấy tờ cần thiết không quá phức tạp. Ngoài ra quý khách cũng đừng quên mang theo bản gốc để công ty có thể xem qua và đối chiếu các thông tin với bản sao. Sau khi xem xong công ty sẽ trả lại bản gốc cho quý khách.
Nếu quý khách còn có những thông tin nào cần giải đáp về thủ tục được chính xác thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi sẽ có nhân viên hướng dẫn cho quý khách một cách tận tình để không mất thời gian của quý khách.

Hạn mức và lãi suất vay vốn kinh doanh nhỏ

Gói vay vốn kinh doanh nhỏ của công ty chúng tôi có hai hình thức đó là vay vốn kinh doanh không thế chấp hoặc thế chấp. Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng cũng như nhu cầu vay tiền với hạn mức vay thì sẽ có các hạn mức vay khác nhau. Với những khách hàng vay vốn kinh doanh nhỏ không muốn thế chấp tài sản thì có thể vay từ 10 triệu lên đến 100 triệu. Còn những khách hàng nào có nhu cầu vay hạn mức vay cao hơn nữa thì cần yêu cầu có các tài sản đảm bảo cũng như có các phương án kinh doanh rõ ràng cụ thể để có thể vay được hạn mức vay cao hơn. Tất cả phụ thuộc vào các chứng từ hồ sơ thủ tục mà quý khách đã cung cấp cho chúng tôi ở trên mà nhân viên sẽ tư vấn hạn mức vay sao cho phù hợp.
Ngoài hạn mức vay tiền ra khi đến vay vốn kinh doanh nhỏ quý khách cũng rất quan tâm đến các mức lãi suất vay cũng như thời gian trả góp khi vay. Dĩ nhiên hiểu được những khó khăn mà quý khách đang gặp phải nên công ty cũng đã khảo sát thị trường xung quanh, từng khu vực để có thể cho ra được mức lãi suất tốt nhất. Lãi suất vay sẽ phụ thuộc vào hạn mức vay mà quý khách mong muốn đã chọn ở trên từ đó nhân viên công ty sẽ tính toán được mức lãi suất vay phù hợp với từng hạn mức vay. Công ty cũng có nhiều thời gian trả góp khác nhau như trả góp ngày, góp tuần hay góp tháng. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn được thời gian trả góp tốt nhất để tránh gây áp lực và phù hợp với khả năng chi trả của từng đối tượng khách hàng.
Quý khách lưu ý vì lãi suất vay sẽ biến động theo thì trường và theo chính sách cho vay của công ty tuỳ vào từng thời điểm khác nhau. Nên quý khách đang có nhu cầu vay và muốn biết các thông tin chính xác về hạn mức vay, lãi suất vay cũng như thời gian trả góp thì cứ liên hệ trực tiếp qua hotline của công ty sẽ có nhân viên hỗ trợ cung cấp thông tin chính xác cho quý khách.

han-muc-va-lai-suat-vay-von-kinh-doanh-nho
Hạn mức và lãi suất vay vốn kinh doanh nhỏ

Vì sao nhiều khách hàng chọn công ty chúng tôi khi vay vốn kinh doanh nhỏ

Nhu cầu vay vốn kinh doanh nhỏ hiện nay đang rất phổ biến và cũng là một trong những hình thức vay hỗ trợ rất tốt nguồn vốn cho các doanh nghiệp nhỏ, hộ gia đình kinh doanh hay các bạn trẻ để giải quyết khi gặp khó khăn tài chính. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều công ty tài chính khác hỗ trợ vay tiền cho quý khách nhưng quý khách vẫn đang phân vân hiện chưa biết có nên vay hay không. Thì khi đến vay tại công ty chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quý khách như sau:
• Hình thức vay vốn kinh doanh đa dạng với nhiều dịch vụ tiện ích phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
• Thủ tục dễ dàng không phức tạp, nhanh chóng đơn giản không mất nhiều thời gian mà lại đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
• Hạn mức vay cao, lãi suất vay thấp, hấp dẫn cùng với thời gian trả góp linh động tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng.
• Hỗ trợ tất cả các đối tượng khách hàng, ai cũng có thể dễ dàng vay được mà không quá khó.
• Có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình với môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách có được những định hướng cũng như phương án kinh doanh tốt nhất.
• Bảo mật thông tin cá nhân của quý khách không tiết lộ cho bất ai kể cả người thân của quý khách nếu không được sự cho phép của quý khách.
• Công ty liên kết với nhiều ngân hàng uy tín hàng đầu trong nước sẽ hỗ trợ giải ngân nhanh chóng trong ngày là quý khách có thể nhận được tiền.
Khi khách hàng đến vay vốn kinh doanh nhỏ tại công ty chúng tôi sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích cũng như tất cả các chính sách ưu đãi có tại công ty. Quy mô hoạt động rộng rãi khắp cả nước có thể hỗ trợ mọi lúc và kịp thời bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu vay vốn kinh doanh nhỏ.
Tất cả những thông tin gói vay vốn kinh doanh nhỏ trên đây mà công ty chúng tôi mang lại cho quý khách sẽ được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Nên quý khách còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất hoặc để lại các thông tin của quý khách sẽ có nhân viên gọi lại hỗ trợ ngay bất cứ khi nào quý khách cần.
Chúc quý khách sẽ sớm vay vốn kinh doanh nhỏ và trải nghiệm những dịch vụ vay tốt nhất của công ty chúng tôi.
Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884