Vay vốn kinh doanh thế chấp nhanh gọn

vay-von-kinh-doanh-the-chap-o-dau-dẽ-dang-va-uy-tin?

Khi kinh doanh mọi chuyện không phải lúc nào cũng được thuận lợi đôi lúc sẽ gặp khó khăn về tài chính với nhiều lý do khác nhau như hết vốn để đầu tư hoặc nhu cầu mở rộng kinh doanh để phát triển hơn.
Vay vốn kinh doanh thế chấp là một trong những hình thức vay vốn rất được nhiều khách hàng quan tâm nhất là những doanh nghiệp lớn cần vốn để duy trì hoạt động kinh doanh vì không phải lúc nào cũng đủ vốn để có duy trì lâu dài hoặc muốn đầu tư thêm nhiều dự án.
Vì thế mà công ty chúng tôi đã cho ra mắt gói vay vốn kinh doanh thế chấp nhanh gọn để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cần vốn để đầu tư kinh doanh với những doanh nghiệp hay khách hàng muốn thế chấp các tài sản giá trị đảm bảo cho khoản vay của mình.

vay-von-kinh-doanh-khong-the-chap-uy-tin
Vay vốn kinh doanh thế chấp uy tín

Điều kiện vay vốn kinh doanh thế chấp

• Vay vốn kinh doanh thế chấp hỗ trợ tất cả mọi đối tượng khách hàng đang có nhu cầu mở rộng kinh doanh sản xuất từ các doanh nghiệp lớn cho đến các hộ gia đình kinh doanh và hoạt động kinh doanh của quý khách phải được pháp luật cho phép.
• Khách hàng khi đến vay vốn kinh doanh thế chấp có độ tuổi không quá 65 tuổi, đang hoạt động kinh doanh sản xuất tại Việt Nam.
• Khách hàng có giấy phép đăng ký kinh doanh, có tài sản đảm bảo cho khoản vay có thể là giấy tờ bất động sản, cầm cố tài sản hoặc các giấy tờ liên quan có giá trị.
• Khách hàng đang vay vốn kinh doanh ở những ngân hàng khác hoặc công ty tài chính thì vẫn có thể đến vay tiếp tại công ty chúng tôi.
• Có nguồn thu nhập ổn định, đủ khả năng chi trả và có phương án đề suất kinh doanh, mục đích rõ ràng.

Thủ tục vay vốn kinh doanh thế chấp

Để có thể vay vốn kinh doanh thế chấp một cách nhanh chóng không mất nhiều thời gian. Công ty đã lượt bỏ những giấy tờ không cần thiết nên quý khách cứ yên tâm sẽ hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng. Trước khi đến vay quý khách vui lòng chuẩn bị những giấy tờ sau:
• Bản sao CMND/ thẻ căn cước hoặc hộ chiếu còn hiệu lực, các thông tin rõ ràng và đầy đủ.
• Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3 không cần công chứng.
• Giấy phép đăng ký kinh doanh.
• Các giấy tờ chứng minh thu nhập, hóa đơn VAT, kê khai báo cáo tài chính.
• Giấy tờ các tài sản để đảm bảo khoản vay thế chấp.
• Giấy đề nghị vay vốn kinh doanh thế chấp theo mẫu sẽ do công ty chúng tôi cung cấp.
• Có phương án kinh doanh rõ ràng và mục đích sử dụng nguồn vốn để đầu tư kinh doanh.
Trên đây là những giấy tờ cần thiết để có thể hoàn tất thủ tục hồ sơ cho vay vốn kinh doanh thế chấp. Quý khách nhớ mang theo bản gốc để công ty có thể xem qua các thông tin đối chiếu và thẩm định rồi sẽ gửi trả lại cho quý khách. Ngoài những giấy tờ trên đây thì còn tùy vào từng đối tượng khách hàng mà nhân viên tư vấn có thể sẽ yêu cầu cung cấp thêm những giấy tờ liên quan khác.
Để có thể chuẩn bị hồ sơ thủ tục nhanh chóng quý khách đừng ngại mà liên hệ với chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ và hướng dẫn quý khách cần chuẩn bị những hồ sơ thủ tục nào một cách chính xác và nhanh chóng.

Hạn mức và lãi suất vay vốn kinh doanh thế chấp

Công ty có nhiều hạn mức vay vốn kinh doanh thế chấp khác nhau và tùy vào mỗi đối tượng khách hàng mà nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và chọn được hạn mức vay phù hợp nhất với các chứng từ hồ sơ mà quý khách đã cung cấp có thể lên đến 100% nhu cầu vay vốn. Với vay vốn kinh doanh thế chấp thì hạn mức vay sẽ cao hơn nhiều so với vay vốn kinh doanh tín chấp phù hợp cho những khách hàng muốn mở rộng đầu tư kinh doanh lớn hơn và có tài sản đảm bảo cũng như khả năng chi trả.
Lãi suất cho vay vốn kinh doanh thế chấp sẽ dao động tùy vào từng thời điểm. Công ty sẽ có nhiều chính sách và ưu đãi khách nhau tùy vào từng đối tượng cũng như mục đích sử dụng vốn khác nhau theo từng thời kỳ. Phần lớn khi đi vay vốn kinh doanh thì luôn mong muốn được vay thời gian trả góp sẽ từ trung hạn cho đến dài hạn vì kinh doanh lâu dài nên thời gian vay sẽ lâu hơn so với các khoản vay tín chấp có thể lên đến 10 năm và được hưởng những mức lãi suất ưu đãi. Nên công ty cũng cố gắng giữ mức lãi suất tốt nhất so với các công ty tài chính khác trong khu vực tùy thuộc vào quý khách vay ngắn hạn hay dài hạn mà nhân viên sẽ tính toán ra được mức lãi suất tùy theo. Tuy nhiên tất cả còn phụ thuộc vào từng gói vay cũng như khả năng chi trả của quý khách mà nhân viên sẽ phân tích và định hướng giúp quý khách nên chọn phương án nào là tốt nhất tránh gây áp lực quá nhiều khi đến hạn trả góp.
Để có được hạn mức vay, lãi suất vay tốt công ty chúng tôi không ngừng khảo sát và luôn tìm hiểu thị trường xung quanh để cho ra được những chính sách ưu đãi. Vì biết quý khách đang gặp khó khăn về tài chính và cần tìm một nguồn vốn để có thể phát triển tốt hơn nên công ty luôn hỗ trợ tốt nhất để có thể giúp quý khách vay vốn dễ dàng nhất mà không bị vụt mất cơ hội kinh doanh.

Nên vay vốn kinh doanh thế chấp ở đâu dễ dàng và uy tín

Vay vốn kinh doanh thế chấp hiện nay rất được nhiều ngân hàng cũng như các công ty tài chính hỗ trợ nhưng mỗi nơi sẽ có những chính sách và điều kiện khác nhau. Ngân hàng thì yêu cầu phải có hồ sơ thủ tục rõ ràng, nhiều giấy tờ và điều kiện phức tạp. Nhiều công ty tài chính khác thì lại không hỗ trợ nếu ngân hàng từ chối hoặc lý do khác.

vay-von-kinh-doanh-the-chap-o-dau-dẽ-dang-va-uy-tin?
Vay vốn kinh doanh thế chấp ở đâu dễ dàng và uy tín?

Nếu quý khách còn đang ngần ngại chưa biết nên vay vốn kinh doanh thế chấp ở đâu cho uy tín thì tại sao lại không đến công ty chúng tôi để được trải nghiệm tất cả những dịch vụ tiện ích mà chúng tôi mang lại. Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách gói vay vốn kinh doanh thế chấp hỗ trợ một cách nhanh chóng không phân biệt đối tượng khách hàng ai cũng có thể vay được. Ngoài ra chúng tôi còn có những ưu điểm sau khiến nhiều khách hàng tin tưởng:
• Vay vốn kinh doanh thế chấp hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng, điều kiện dễ dàng.
• Hồ sơ thủ tục nhanh chóng, đơn giản không mất quá nhiều thời gian và quý khách sẽ nhận được tiền mặt hoặc chuyển khoản trong vòng 24 giờ.
• Hạn mức vay cao lên đến 100% giá trị tài sản đảm bảo tuỳ vào từng đối tượng khách hàng cũng như các chứng từ quý khách cung cấp.
• Lãi suất vay thấp, nhiều chính sách ưu đã cùng với thời gian cho vay dài hạn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
• Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ khi nào quý khách cần.
• Bảo mật thông tin tuyệt đối. Không cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào về thông tin của khách hàng kể cả người thân nếu không được sự cho phép.
• Liên kết với nhiều ngân hàng uy tín cùng với nguồn vốn tư nhân sẽ giúp quý khách có thể giải ngân nhanh chóng giải quyết các vấn đề khó khăn tài chính bất cứ nơi đâu đều hỗ trợ quý khách.
Vay vốn kinh doanh thế chấp giải quyết được rất nhiều khó khăn về tài chính cho nhiều khách hàng đang muốn mở rộng hoạt động kinh doanh nhưng thiếu nguồn vốn.
Hy vọng thông tin trên đây phần nào giúp quý khách có thể hiểu rõ hơn về gói vay vốn kinh doanh thế chấp mà công ty chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách.
Nếu quý khách đang có nhu cầu cần vay vốn kinh doanh thế chấp thì cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số tổng đài của công ty hoặc để lại thông tin trên trang web sẽ có nhân viên giải đáp tất các thắc mắc của quý khách và giúp quý khách có được một lựa chọn tốt nhất.
Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884