Vay vốn kinh doanh tín chấp điều kiện dễ dàng

thu-tuc-vay-von-kinh-doanh-tin-chap

Hiện nay rất nhiều khách hàng muốn đầu tư kinh doanh nhiều mảng khác nhau nhưng có một yếu tốt khiến cho nhiều khách hàng phải để vụt mất đó chính là nguồn vốn đầu tư kinh doanh. Không phải khách hàng nào cũng có nguồn vốn mạnh mẽ hay là có thể đi vay mượn tiền từ người quen, bạn bè, người thân đủ để có thể kinh doanh. Vì thế hiểu được vấn đề khó khăn về nguồn vốn mà quý khách gặp phải khi kinh doanh nên công ty chúng tôi đã cho ra gói vay vốn kinh doanh tín chấp điều kiện dễ dàng.
Vay vốn kinh doanh tín chấp là một trong những hình thức vay tiền hỗ trợ rất tốt cho nhiều đối tượng khách hàng đang muốn kinh doanh nhưng lại chưa tìm người đầu tư hay đủ nguồn vốn. Đối với gói vay vốn kinh doanh tín chấp này sẽ đáp ứng được mọi nguyện vọng từ khoản vay nhỏ để kinh doanh hay các khoản vay lớn hơn cho các doanh nghiệp muốn đầu tư kinh doanh nhiều hơn mở rộng quy mô sản xuất.

vay-von-kinh-doanh-tin-chap
Vay vốn kinh doanh tín chấp

Đối tượng vay vốn kinh doanh tín chấp

Vay vốn kinh doanh tín chấp hỗ trợ rất tốt cho nhiều đối tượng khách hàng từ các hộ gia đình kinh doanh, cá nhân tự mở kinh doanh hay các doanh nghiệp lớn nhỏ mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản giá trị hay giấy tờ để cầm cố.
• Khách hàng vay vốn kinh doanh tín chấp có độ tuổi từ 20 tuổi đến 65 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
• Hộ trợ mọi đối tượng khách hàng đang kinh doanh bất cừ ngành nghề nào được Pháp luật công nhận và cho phép đều có thể vay được. Không phân biệt bất cứ ai mà ai cũng có thể vay vốn kinh doanh tín chấp.
• Những khách hàng nào đang có nợ xấu hay là bị từ chối cũng như đang vay ở những ngân hàng hay công ty tài chính khác thì công ty vẫn có chính sách hỗ trợ tiếp tục vay được.

Thủ tục vay vốn kinh doanh tín chấp

Nhiều khách hàng luôn lo ngại về vấn đề thủ tục hồ sơ có phức tạp rườm rà hay không thì khi đến với công ty chúng tôi quý khách cứ yên tâm về vấn đề đó. Chúng tôi đã tối giản nhất các giấy tờ cần thiết để có thể vay một cách dễ dàng. Trước khi đến vay quý khách vui lòng chuẩn bị những giấy tờ cơ bản như sau:
• Giấy đề nghị vay vốn kinh doanh tín chấp theo mẫu giấy do công ty cung cấp.
• Bản sao CMND/ hộ chiếu hoặc the căn cước công dân còn hiệu lực.
• Bản sao sổ hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú KT3 không cần công chứng.
• Các giấy tờ liên quan đến kinh doanh như: Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép hành nghề, sổ sách ghi chép kinh doanh và nhiều giấy tờ liên quan khác.
Ngoài những giấy tờ nêu trên còn có những giấy tờ liên quan khác nhưng tuỳ vào mỗi đối tượng khách hàng sẽ có những giấy tờ khác nhau. Công ty chỉ nêu ra những giấy tờ cơ bản cần thiết để có thể hoàn tất thủ tục vay vốn kinh doanh tín chấp. Quý khách cũng lưu ý mang theo bản gốc để đối chiếu các thông tin với bản sao và sẽ được trả lại cho quý khách bản gốc.
Để biết được chính xác nên chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và liên quan đến kinh doanh như nào thì quý khách đừng ngần ngại mà liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vẫn hỗ trợ tốt nhất.

thu-tuc-vay-von-kinh-doanh-tin-chap
Thủ tục vay vốn kinh doanh tín chấp

Hạn mức và lãi suất vay vốn kinh doanh tín chấp

Các hạn mức vay vốn kinh doanh tín chấp sẽ tùy vào từng đối tượng khách hàng cũng như các chứng từ hồ sơ mà quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn các hạn mức vay phù hợp với khả năng và nhu cầu của từng khách hàng. Công ty có các hạn mức vay rất đa dạng từ 10 triệu cho đến 100 triệu hoặc có thể vay hơn hạn mức đó tùy mục đích sử dụng và như cầu khả năng trả góp của khách hàng.
Với gói vay vốn kinh doanh tín chấp quý khách không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản có giá trị lớn nào mà vẫn được vay với hạn mức vay cao cùng với đó là lãi suất vay vô cùng hấp dẫn ưu đãi. Vì biết được quý khách đang gặp khó khăn về tài chính và cần đi vay để có thể đầu tư kinh doanh nên công ty đã tìm hiểu các công ty tài chính xung quanh khu vực và cho ra mức lãi suất tốt nhất. Khi quý khách đến vay sau khi đã chọn được hạn mức vay phù hợp với quý khách thì nhân viên tư vấn sẽ tính đoán, phân tích các mức lãi suất vay nào cùng với thời gian trả góp cho quý khách lựa chọn phù hợp với khả năng chi trả để không quá áp lực về vấn đề thời gian trả góp. Thời gian trả góp rất linh động còn tùy thuộc quý khách muốn trả nhanh hay chậm. Quý khách có thể trả góp theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng.
Ngoài ra do thị trường luôn biến động nên việc giữ cố định lãi suất vay bên công ty chúng tôi vẫn sẽ giữ ở mức lãi suất tốt nhất. Để có thể có được thông tin chính xác nhất vào từng thời điểm của hạn mức vay, lãi suất vay cũng như thời gian trả góp thì quý khách đừng ngại mà liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể được hỗ trợ tốt nhất.

Lợi ích khi chọn công ty chúng tôi khi vay vốn kinh doanh tín chấp

Khi đi vay vốn kinh doanh thì quý khách luôn quan ngại nên lựa chọn công ty nào uy tín cũng như được hỗ trợ tốt nhất. Hiện tại có rất nhiều công ty tài chính khác nhau đều có thể hỗ trợ khách hàng nhưng mỗi công ty sẽ có các điều kiện khác nhau không phải công ty nào cũng có thể dễ dàng đến vay cũng như ngân hàng. Hiểu được khó khăn tài chính quý khách gặp phải nên gói vay vốn kinh doanh tín chấp tại công ty chúng tôi sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cũng như khi chọn công ty chúng tôi để vay quý khách sẽ có được những lợi ích sau:
• Vay vốn kinh doanh tín chấp hỗ trợ quý khách vay với hạn mức vay cao có thể lên đến 100 triệu với mức lãi suất thấp cùng thời gian trả góp linh động mà không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào.
• Điều kiện vay đơn giản, hồ sơ thủ tục không rườm rà, phức tạp cũng như thời gian giải ngân nhanh chóng cho quý khách thông qua chuyển khoản hoặc tiền mặt trong vòng 24 giờ.
• Nhiều hình thức vay cùng với các dịch vụ tiện ích khác, chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm và luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 bất cứ khi nào kể cả ngày nghỉ và lễ.
• Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng, không cung cấp bất kỳ thông tin nào cho bên thứ ba kể cả người thân của quý khách.
• Đảm bảo không mất bất kỳ chi phí nào cho đến khi hoàn thành các thủ tục hồ sơ giải ngân cho quý khách.
• Nguồn vốn tư nhân mạnh mẽ và liên kết với nhiều ngân hàng uy tín trong nước sẽ giúp quý khách giải ngân nhanh chóng. Hoạt động rộng rãi khắp cả nước hỗ trợ mọi nơi bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu muốn vay.
Mong rằng bài viết trên đây phần nào giúp quý khách hiểu được gói vay vốn kinh doanh tín chấp mà công ty chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách. Để có thể được hỗ trợ tốt nhất thì quý khách cứ liên hệ trực tiếp qua tổng đài sẽ có nhân viên hỗ trợ hoặc quý khách có thể để lại thông tin trên trang web của công ty với các thông tin đơn giản sẽ có nhân viên gọi lại xác nhận và tư vấn trực tiếp cho quý khách mà không bắt quý khách phải đợi chờ lâu.
Chúc quý khách sẽ sớm vay vốn kinh doanh tín chấp và giải quyết được những khó khăn tài chính mà quý khách đang gặp phải một cách hiệu quả và nhanh chóng.
Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884