VietCredit – thông tin về Vietcredit mà bạn cần biết

cach-dang-ky-the

Hiện nay một loại thẻ cho vay tiền mặt vừa xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Việt được rất nhiều người quan tâm. Đó chính là thẻ vay VietCredit, một giải pháp tài chính dự phòng uy tín và linh hoạt nhất hiện nay. Vậy hãy cùng tìm hiểu về Vietcredit – thông tin về Vietcredit mà bạn cần biết ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Thẻ VietCredit là gì?

Đây là một giải pháp để khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính cũng như mở rộng chi tiêu, từ đó nâng cao chất lượng của cuộc sống. Ngoài ra nó còn rất hữu dụng cho những trường hợp khẩn cấp, đột xuất và khách hàng cần có ngay tiền mặt.

the-vay-vietcredit
Thẻ vay VietCredit

Vietcredit được xem là sản phẩm thẻ cho vay tiền mặt đầu tiên trên thị trường tài chính Việt Nam. Nhờ những tiện lợi mà nó đem lại, tuy là một sản phẩm tiên phong trên thị trường, VietCredit vẫn được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Thẻ Vietcredit- Thông tin thẻ Vietcredit bạn cần biết

Trước khi làm thẻ Vietcredit khách hàng nên tìm kiếm những tính chất của thẻ, số tiền lãi cũng như các trách nhiệm, quyền lợi của mình. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về thẻ Vietcredit mà bạn có thể tham khảo.
Những đặc điểm của thẻ
Vietcredit có bản chất là một thẻ tín chấp. Do vậy khách hàng sẽ không cần phải có tài sản đảm bảo khi đăng ký làm thẻ. Nhờ đó sẽ tiết kiệm được một thời gian để chuẩn bị các giấy tờ. Hơn nữa khi bạn vay tiêu dùng, nếu thanh toán sớm còn được giảm một khoản lãi đáng kể. Khách hàng trả càng sớm thì sẽ càng giảm bớt được số tiền lãi phải trả.
Ngoài ra khách hàng có thể thoải mái chi tiêu mà không cần chứng minh mục đích sử dụng thẻ. Công ty đảm bảo bạn sẽ không cần bất kỳ hồ sơ chứng minh nào. Ngoài ra một ưu điểm vượt trội so với các thẻ khác nữa là có thể rút tiền và trả tiền liên tục. Thẻ vay sẽ linh hoạt cập nhật hạn mức theo đúng số tiền được trả.
Cách đăng ký làm thẻ VietCredit
Để làm thẻ VietCredit bạn có thể liên hệ bằng hai phương thức:
● Gọi điện thoại đến Tổng đài của VietCredit để nhận được tư vấn chi tiết nhất.
● Trực tiếp đến các điểm giao dịch của Vietcredit
Trước khi liên hệ bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký gồm 2 phần là các giấy tờ tuỳ thân và chứng từ thu nhập. Về giấy tờ tùy thân khách hàng có thể dùng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn thời hạn, đảm bảo có ảnh và số còn rõ ràng là được, không cần phải chuẩn bị nhiều thứ phức tạp.

cach-dang-ky-the
Cách đăng ký thẻ

Còn về chứng từ thu nhập khách hàng có thể cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương hoặc phiếu lương của 3 tháng gần nhất. Ngoài ra còn có thể dùng quyết định tín dụng, bổ nhiệm hoặc quyết định tăng lương. Nếu muốn xác minh online khách hàng cũng có thể lựa chọn:
● Gửi Email cụ thể 3 tháng lương gần nhất của mình.
● Sao kê của Internet Banking của 3 tháng lương gần nhất.
● Gửi SMS 3 tháng lương gần nhất của mình.
Thẻ VietCredit là một thẻ khá tiện dụng mà bạn có thể sử dụng để thoải mái hơn trong chi tiêu cũng như giải quyết tài chính. Nếu bạn có nhu cầu hoàn toàn có thể nhanh chóng đăng ký loại thẻ này và trải nghiệm sau khi hiểu rõ về thẻ VietCredit – thông tin về VietCredit đã cung cấp trong bài viết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884