Vietinbank Là Ngân Hàng Gì? Các dịch vụ Vietinbank cung cấp

ngan-hang-vietinbank-cung-cap-nhieu-dich-vu-dap-ung-nhu-cau-khach-hang

Trên các sàn giao dịch tài chính tại Việt Nam, nhiều khách hàng đến Vietinbank để “chọn mặt gửi vàng” cho các hoạt động chuyển/nhận tiền của mình. Vậy Vietinbank Là Ngân Hàng Gì? Các dịch vụ vietinbank cung cấp và hoạt động trong những khung giờ nào? Đây là điều mà bạn cần biết rõ trước khi đến địa điểm làm việc của Vietinbank.

Giải đáp thắc mắc Vietinbank Là Ngân Hàng Gì?

Rất dễ dàng để có thể bắt gặp một chi nhánh Vietinbank trên mọi tuyến đường. Vậy Vietinbank Là Ngân Hàng Gì mà chúng lại phổ biến đến vậy?
Tự hào là một trong bốn ngân hàng Thương mại cổ phần công thương Việt Nam, ngân hàng Vietinbank luôn sở hữu số lượng khách hàng đông đảo cùng nhiều dịch vụ cung cấp trên nhiều sàn giao dịch. Ngân hàng thành lập năm 1988 với hơn 30 năm hoạt động và phát triển.
Hiện nay, Vietinbank có hơn 150 chi nhánh trên toàn quốc với hơn 1000 sàn giao dịch lớn nhỏ khắp mọi nơi. Ngân hàng có đến 9 công ty Hạch toán độc lập về tài chính, vốn nợ lẫn công thương, ….Chính vì thế, các giao dịch tại đây luôn được đảm bảo an toàn, chất lượng.

viettinbank-xung-dang-de-ban-lua-chon-khi-thuc-hien-gia-dich-tai-chinh
Vietinbank xứng đáng để bạn lựa chọn khi thực hiện giao dịch tài chính

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietinbank

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng bởi Vietinbank thuộc diện ngân hàng nhà nước nhưng cũng là ngân hàng tư nhân. Ngân hàng Vietinbak sở hữu nhiều ưu điểm như:
● Giao dịch nhanh chóng, chất lượng.
● Lãi suất gửi tiết kiệm cao, đem lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn đối với khách hàng.
● Các giao dịch được hỗ trợ nhiệt tình bởi nhân viên cũng như được hướng dẫn cụ thể khi sử dụng app.
● Nhiều hình thức dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Vietinbank cung cấp những dịch vụ nào?

Với nhu cầu sử dụng tài chính như hiện nay, khách hàng cần thêm nhiều dịch vụ có thể đáp ứng. Hiểu được điều đó, Vietinbank đã sớm đưa ra nhiều chính sách cũng như hoạt động giao dịch.

ngan-hang-vietinbank-cung-cap-nhieu-dich-vu-dap-ung-nhu-cau-khach-hang
Ngân hành Vietinbank cung cấp nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng

Đã hiểu rõ Vietinbank Là Ngân Hàng Gì thì khách thì khách hàng nên biết dịch vụ ngân hàng cung cấp có đáp ứng được nhu cầu sử dụng hay không? Để trả lời câu hỏi trên bạn cần biết rằng, ngân hàng hỗ trợ các giao dịch:
● Đối với khách hàng cá nhân: Ngân hàng tiến hành phát thẻ, cung cấp chính sách vay vốn cùng hoạt động gửi tiết kiệm.
● Trong khi đó, Vietinbank có các dịch vụ gửi tiền ngân hàng, cho vay, thanh toán quốc tế và hỗ trợ thương mại hay thanh toán và hỗ trợ dòng tiền khi khách hàng là doanh nghiệp.
● Ngân hàng đầu tư: Mua bán ngoại tệ, tư vấn hoạt động lên sàn chứng khoán của doanh nghiệp,……

Khung giờ hoạt động giao dịch của ngân hàng trong tuần

Trước khi đến địa điểm ngân hàng Vietinbank để thực hiện giao dịch, bạn cần nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng. Điều đơn giản này giúp bạn tránh được rắc rối khi lên địa điểm nhưng lại chệch giờ làm việc.
● Từ thứ 2 – thứ 6, ngân hàng làm việc vào các khung giờ: 8h00 – 11h30 và 13h00 – 16h30.
● Vietinbank nghỉ thứ 7, chủ nhật nhưng một số điểm giao dịch tại sân bay vẫn hoạt động vào hai ngày này.
Giờ đây chắc chắn khách hàng đã có đáp án cho câu hỏi Vietinbank Là Ngân Hàng Gì. Không những hiểu về ngân hàng, khách hàng cần biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ cung cấp, thời gian hoạt động cũng như những ưu điểm Vietinbank sở hữu. Giao dịch trở nên nhanh chóng, thuận lợi hơn với những thông tin bạn nắm bắt.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884