VP Bank là ngân hàng gì? Có uy tín không?

diem-giao-dch-tu-dong-cua-vp-bank

Hiện nay trong lĩnh vực tài chính có rất nhiều ngân hàng khác nhau với tốc độ tăng trưởng rất nhanh. Trong số những ngân hàng đó, VP Bank vẫn luôn nằm trong top đầu tăng trưởng nhanh nhất. Vậy VP Bank là ngân hàng gì? Có uy tín không? Ngân hàng này cung cấp những dịch vụ nào cho khách hàng?

Ngân hàng VP Bank là gì?

Ngân hàng VP Bank có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng ( Vietnam Prosperity Joint Stock Commercial Bank). VP Bank được thành lập từ năm 1993. Đây là một trong những ngân hàng Thương mại có lịch sử lâu đời nhất của nước ta.

ngan-hang-thuong-mai-co-lich-su-lau-doi
Ngân hàng thương mại có lịch sử lâu đời

Ngân hàng VP Bank có trụ sở chính ở 89 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Ngoài ra nó còn có mạng lưới 227 phòng giao dịch lớn nhỏ khác nhau với hơn 27.000 cán bộ nhân viên.
Chúng ta dễ dàng bắt gặp các biểu tượng của VP Bank ở các phòng giao dịch chính là Hoa thịnh vượng. Những đường nét mềm mại nhưng chắc chắn thể hiện được kim chỉ nam của công ty. Đó chính là sự tin cậy phát triển không ngừng nghỉ và là chỗ dựa vững chắc cho sự lớn mạnh và thịnh vượng.

Những dịch vụ mà ngân hàng VP Bank cung cấp

VP Bank luôn tự hào với sự đa năng, cung cấp một hệ sinh thái các dịch vụ cung cấp cho nhiều đối tượng khách hàng. Tất cả các phân khúc từ cá nhân, kinh doanh đến doanh nghiệp đều được phục vụ chu đáo nhất.
Đối với đối tượng cá nhân, khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ như: Các loại thẻ ngân hàng, vay vốn, gửi tiết kiệm, làm tài khoản thanh toán, đăng ký ngân hàng số, bảo hiểm,…
Đối với đối tượng là các doanh nghiệp lớn, VP Bank cũng có sự hỗ trợ rất lớn với nhiều chương trình hấp dẫn như: Tín dụng, bảo lãnh, dịch vụ và tài trợ cho xuất nhập khẩu, cung cấp sản phẩm tài chính, ngân hàng trực tuyến, dịch vụ tài khoản,…

Ngân hàng VP Bank có uy tín không?

VP Bank là một trong những Ngân hàng tài chính có lịch sử phát triển từ lâu đời. Hơn nữa nó còn có được sự tăng trưởng nhanh chóng. Do vậy khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng ngân hàng này.

diem-giao-dch-tu-dong-cua-vp-bank
Điểm giao dịch tự động của VP Bank

Ngân hàng này đã đạt rất nhiều giải thưởng , chứng chỉ uy tín của khu vực và thế giới như chứng chỉ về An toàn thông tin, đạt giải Ngân hàng chuyển đổi tiêu biểu trong 3 năm liên tiếp. Đặc biệt, nó còn được The Asian Banker bình chọn và trao các giải quốc tế danh giá. Theo Brand Finance đã liệt kê VP Bank vào Top 300 ngân hàng có giá trị thương hiệu nhất thế giới.
Ngân hàng này còn được tổ chức tín nhiệm quốc tế đáng giá về khả năng sinh lời cao cũng như hiệu quả hoạt động tốt ở thị trường Việt Nam. Theo báo cáo thống kê trong 5 năm gần đây, VP Bank cũng là một trong những doanh nghiệp đóng thuế nhiều nhất cho nhà nước. Những thông tin này chính là bảo chứng cho sự uy tín của ngân hàng VP Bank.

Kết luận

VP Bank là một ngân hàng uy tín mà khách hàng có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ. Nếu bạn đang có nhu cầu làm thẻ ngân hàng hoặc giải quyết các vấn đề tài chính thì đây là một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng gửi gắm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901014884